Hig Ogtt Result

Hi po mga moms, sino po sa inyo high ang ogtt result nung buntis? Musta po kau ngaun ni baby? Healthy po si baby?

1 Reply

Sa 1st baby ko medyo elevated results ko. Okay naman si baby. Normal delivery kahit 40 weeks 3 days lumabas. Nadaan sa diet. 3 years old na siya ngayon 2nd pregnancy ko naman ngayon. Mag 35 weeks bukas and may GDM ulit. Hoping and praying na same pa din kay kuya nya.

4y ago

Anu ano po lang kinain nyo mommy nung nalaman nyo po na high ogtt nyo po? Salamat po sa pag share😊