High Ogtt Result

Hi mga moms, sino po sa inyo ang nag pa ogtt dati tapos mataas po ang result? Ano po nangyari pag ganun, ano po pinagawa sa inyo.first time mom kasi me. Maraming salamat po😊😊😊

1 Reply

Hi mommy. Irerecommend ka sa dietician and/or endo. If mataas pa rin ang result, possible na cs.

4y ago

Ah ganun po. Ipapa ulit po kaya ung test? Para po makita if sa suaunod na ogtt ay mababa na po? Gagawin ko kasi di na muna me kakain matatamis. Salamat po😊