MODERNA VACCINE

Hello po mga moms. kakatapos ko lang mag pa vaccine ng moderna first dose. Brestfeeding po ako. ok lang ba pinadede kona agad skin baby ko? #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #TeamBakuNanay

24 Replies

1st dose ako ng moderna kahapon.. Pag uwi ko, pinadedeko na agad si baby.. ☺️Kagabi nag ka trangkaso ako, masakit kasukasuan ko at masakit ang ulo ko, still pina dede ko pa rin si Lo.. 2 months plng sya.. Ung breastmilk ko ganon pa rin mas lalo pa nga lumakas.. Naka dalawang palit ako ng damit at dalawang lampin.. Nag painit kami ni baby kanina sa araw at pinag pawisan ako.. Masakit nlng ulo ko pero okie na okie ako.. 😁😁

sa 2nd dose ako ngpadede agad ung sa first dose mga 3 days bago xa dumede sa akin medyo worry kc ako nun baka may side effect kay baby pero ng search ako at nagbasabasa ok lng nmn daw un Pfizer ang vaccine ko

ako morethan 2 month ng nanganak got my first vaccine nung Nov. 18 nirequired nila ng Certificate from OB na pwede ng magpabakuna yung nanganak. bago nila bakunahan.

Yes po. Wala pong masama. Ako po ng nagpavaccine ako, tuloy tuloy pa din ang pagbreastfeed ko. Wala naman pong negative effects.

Same with me po, got my 1st and 2nd dose of Moderna. Breastfeeding din po ako, wala naman po naging effect sa milk ko :)

ok lang yan mommy, sakin yun talaga advise ng OB ko . kasi pare makuha na rin ni baby yung tinurok sayo.

okay lang naman po. kung nagkatrangkaso ka make sure naka facemask ka. for protection ni baby

Any covid 19 vaccine aside po sa Sputnik ay safe for breastfeeding mommies and their babies.

YES Momma...all good and safe po magpadede even right after vaccination po.

Yes safe magpa breastfeed ako nga 2 monhts si baby 1st dose ok nman kame