1st time mommy

Hello po mga moms. Im on my 39weeks and 2days on my pregnancy na po . Medyo worried ako kc wala pa ko nararamdaman na sign ng panganganak umiinom nmn na po ako ng evening primrose na reseta ng ob ko. Peo ang discharge ko lang po ay white blood. Ano po ba dapat ko gawin ayoko po ma over due 1st baby ko po to kaya medyo kabado ako. Sana po matulungan nyo ko

4 Replies

Naglalakad lakad nmn po ako at squat sa umaga at sa hapon. Nag lilinis linis din po ako ng bahay. Pati pag inom ng pineapple juice at chuckie ginagawa ko nmn po. Peo ung mga nararamdaman ko po is ung pangangalay ng mga binte tpos sakit ng singit. Minsan ung tyan at balakang masakit peo nawawala din agad. Iniintay ko po ung cnsbi nilang discharge na dugo or ung medyo brown skin po kc wla pang ganon ee. Natatakot kc ako ma over due.

lakad lakad ka mamsh every morning tapos squat ka rin. gradually dapat ha wag mong biglain. gawa gawa ka rin po ng house chores.

Lakad lakad mamsh inom ka rin po pineapple juice sana makahelp

squats mommy at walking talaga.