Is this normal?

Hello po. Im 38 weeks and 1 day pregnant. My nakakaalam po ba ano yang discharge nayan? 1st time ko kasi labasan ng ganyan and medyo madami sia. White yellowish na parang jelly. Di ako sure if dahil yan sa primrose. Thank you for answering#pregnancy

Is this normal?
2 Replies

sign npo na yan moms na malapit npo kau ma nganak.God bless us sana ako din 37 nd 6 days npo ako

3y ago

saken po iniinsert ko hindi kopo iniinom.ako rin po no sign pero nung 37 weeks nako na IE ako tas 1cm na.

Baka mucus plug na mommy.

3y ago

sign na po ba yon na malapit na manganak?