36 weeks

Hello po mga moms, FTM to be po ako. Nasakit po yung tyan ko pero nauutot po pero masakit po yung tyan ko na mejo matagal po buong tyan gang puson. Sign of labor na po ba pag ganito? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hindi ka ba napu-poopoo? Constipated ka ba? Naninigas ba ang tiyan mo? Timing-an mo kung oo. Baka nag-cocontract ka. Uminom ka ng tubig, humiga at mag-relax. Kontakin mo OBGyne mo, just in case hindi nawawala yung pain.

Related Articles