hair loss

Hi po mga moms cno dito nka experience ng subrang pglalagas ng buhok..? Ano po sanhi nto at pano gagamotin? ... Na worry na po ako masyado sa buhok ko subrang nipis na? subra 1 yr na pong gnito khit ano na gnawa ko pro ganon pdin... Pa help po.. Slamat

16 Replies

Normal kung galing ka sa panga2nak .. pero pwede sya ma less kung mag papa gupit ka

Moringga shampoo gamit ko pero minsan pinakuluang malunggay ang pinanghuhugas ko ng buhok..

Same tau mommy naglalagas din buhok Lo,5month Old na c baby

5y ago

.. Ako mula nong nag 3 yrs old na c bb ngcmulang nanlagas ung hair ko

Same experience po .sobra din po maglagas ang hair ko 😔

Stressed ata Kayo mommy.

Same😢😢😢