lungad sa ilong?

Hi po mga moms ask ko Lang po, kung bakit may lumabas na parang lungad sa ilong ni baby, is it normal po ba? Ano po dapat gawin para maiwasan to? Thanks po

1 Reply

Hindi Po normal.. sign na Po na Overfeed Po si baby pag lumalabas gatas sa ilong, delikado Po Yan sis Pwede Kasi pumunta sa Baga ska mag cause Ng pneumonia or malunod sa gatas si baby at Pwede Niya ikamatay.. Bawasan Po Yung oz Kung bottle feed and sundin Po Yung milk interval n 2-3hrs..try mo to momsh bka makatulong.

4y ago

I see.. sundin mo n lng Po Yung 2-3hrs interval sis. And burp.. Kung ihihiga mo n siya side lying n lng. Bka malakas milk mo.. Sana all. 🙁