Magkano inabot ng bill mo? CS or Normal?

Hello po mga moms!! Ask ko lang kung sino na po dito ang nakapanganak sa Polymedic, Guiguinto Bulacan. I would like to inquire sana magkano po inabot ng pag deliver kay baby either CS or normal. Para po sana mapaghandaan din. Pero as of the moment, employed nmn po. Baka sakali lang na meron po dito taga Bulacan, canvas lng din ng presyuhan any hosp. dito sa atin hehe. Thank you!!

1 Reply

Kapatid ko sis sa graman maternity sa tikay malolos, cs 40k with philhealth.

4y ago

ay ang mahal, employed po sister nyo? magkano po naicashout nyo in total ranging? and pati nabawas ng philhealth nya sa bill nsa magkano po kaya?