CS

Hello mga CS mumsh.. ask ko lang po yung mga taga- Rizal, yung nanganak po ng CS sa Manila East Medical Center. Ask ko lang po kung magkano inabot ng bill nyo para mapaghandaan ko na po. With Philhealth po. Salamat.

1 Reply

Sa first baby ko nasa 75k pero sa 2nd ko is nasa 100k less philhealth so 80k ang cash out namin.. I think it depends din siguro sa tf ni OB. 😉

5y ago

Talaga? Sa manila east ba yan sis? Dyan din ako manganganak sa August, ang sabi naman ng OB ko ay 50k... Ilang beses ko pa tinanong kung sure sya na 50k na yung package, oo daw 😅 Siguro depende nga sa tf ng OB, ayoko na lumampas doon hehe...