voices

Hi po mga mommy..tanong ko lang po kahit po ba sa isip ko lang kausapin si baby habang nasa tummy ko siya naririnig niya ako..oh pag mahina boss ko?hindi ko kasi siya makausap ng malakas kasi wala kami sarili room ni hubby dito sa mha inlaws ko..kaya sa isip ko siya madalas kausapin minsan naman pabulong lng po..lumalakas lng ang voice ko pag andito si daddy niya Thanks po sa sagot

1 Reply

Dapat verbal po nyo kausapin si baby para maging familiar sya sa boses nyo.