Ask lang po ako nalilito na po kasi ako!

Hello po mga mommys. Sep.22-25 Dinatnan po ako, Pero po irregular po talaga ako tig 2months po dumadating regla ko, Oct-November po hindi na po ako dinatnan, At kame nang asawa ko nag plano na sana mag ka baby, Nung nov. 17-18 po nag try po kame, Nag PT na po ako ngayon this (nov.25) pero po negative po, Ilang weeks po ba malalaman na buntis kana po? Ang tyan kopo kasi parang lumalaki! At parang may lumalabas po sa akin na medyo maraming water po palagi po basa panty ko ☹️❤️

Ask lang po ako nalilito na po kasi ako!
2 Replies

wait ka mga 7weeks or 1month sis bago mag PT ulit

2y ago

Thank you po, Mag papa check up na po sana ako ngayo kasi po nalilito na talaga ako 😭

SANA PO MA SAGOT NYO ☹️

Related Articles