Tanong Lang po?☺️

Hello po mga mommy Natatakot po ako kasi po pano po pag may bukol sa may matress tapos buntis po Okay lang po ba yun ituloy? Godbless po🥰😘

Tanong Lang po?☺️
16 Replies

Pacheck ka na po sa OB-Gyn as soon as possible para po macheck yung bukol. May mga bukol po kasi sa matress na pwedeng isabay sa panganganak, meron naman ibang bukol na need muna makuha bago manganak. Pero if ako po tatanungin ituloy mo pa rin Momsh. Ingat and Stay Healthy ❤️

4y ago

Salamat po ng madami😘

Depende po siguro yun kung anong klaseng bukol. Ako po kasi noon, inadvise na bawal magbuntis nung may cyst ako kasi lumalaki yung cyst ko. Saka lang ako nagbuntis nung natanggal na. Much better po na magpunta kayo sa ob then paultrasound.

mamsh may cyst din po ako sa right ovary. buti nalang po di lumalaki yung sakin kaya isasabay nalang sya alisin pag manganganak na ako. Though sometimes sumasakit sya pero tolerable naman ung pain. 33 weeks and 5days na ako.

di naman po lahat ng bukol sa matres nakakasama po sa pagbubuntis. ung iba safe prin ang pregnancy un lang uncomf'table dahil po sa possible pain na pwede nyo maexperience. pray ks lng mommy . positive lang dapat lagi ok 😉

4y ago

welcome mommy..

Aku momsh my bukol din ang matres di ko alam 6 mos na po xa nakita pagpa ultrsound ko kaya tinuloy ko na pero na cs aku sabay tinanggal na din ang bukol pagka cs sakin

Your ob can give you the best advice. As long as walang complication or safe si baby despite sa may bukol ang matress, keep it mamshie, anghel na po yan. Godbless

Mas better po for your safety and mas informed ang decision nyo po ask your ob po. Para aware po kayo s risks ng pregnancy nyo po.

Pa check ka agad ng maalagaan ka sis, kasi may iba nagbubuntis ng may bukol ok lang tas sabay ng kuning ang bukol pagkapanganak ng sanggol

Ako po may Cyst po ako monthly ako nag papacheck up para kay baby 6months preggy na po ako ngayon ☺️

Pacheck ka po agad sa ob sis. Magagabayan ka po niya and matutulungan sa sitwasyon mo 😊