Ano po kaya ang Best formula milk para sa new born?

Hi po mga Mommy😊 Magtatanong lang po ako kung ano ang best formula na gagamitin para sa new born baby. Balak ko po kasi alternate Breast feed at Formula kasi nagwowork po ako. Ung po sana maganda para kay baby at di po gaanong mahal😊 Any suggestion po? Salamat mga mommy❤️

2 Replies

Hi mommy ayaw mo po ba magtry mag pump sa work kung babalik ka na sa trabaho? Nasa batas naman po yun na ang mga nanay na nagpapagatas ay bibigyan ng oras para makapag breastpump kahit nasa trabaho😊 anyway choice niyo naman po.. Usually ang sinusuggest ng mga Pedia ay Enfamil.. Pero pwede naman ang Bonna 0-6 mas cheaper price siya😊 depende nalang kung saan mahihiyang si baby

Hi.. you can try enfamil pricey pero worht it advised by pedia