Sumasakit na dibdib

Hi po mga mommy,ask ko lang po sana,sumasakit po kasi dibdib ko simula po kahapon ng hapon pa hanggang now po. Ano po kayang ibig sabihin ng pananakit ng dibdib ko? Hindi po yung boobs. 22 weeks na pregnant na po ako. Salamat po sa sagot.God Bless🙏#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

sa tingin ko lang po mas ok kung sa doctor kayo magtatanong. hindi naman maaanalyze ng mga user dito ano nangyayari sayo.

Related Articles