Lunas

Hello po mga mommy. Any tips po para matanggal yung maamoy na private part? Gumagamit po ako ng betadine feminine wash ngayon and first time ko po gamitin. Effective po ba yon?

22 Replies

May discharge ka ba na may foul smell? May itchy feeling? Ikonsulta mo ito kay doc kasi minsan, nasa loob ang problema wala sa labas. Damihan ang inom ng water, Lessen ang sugary foods and drinks, Dalasan ang palit ng underwear, Avoid ang pantiliners, Wag lagi gumamit ng feminine wash. Ang feminine wash, once a day lang or every other day. Water is enough, wag gumamit ng ibang soap, lalo ang scented.