Lunas

Hello po mga mommy. Any tips po para matanggal yung maamoy na private part? Gumagamit po ako ng betadine feminine wash ngayon and first time ko po gamitin. Effective po ba yon?

22 Replies

As in hindi ba natatanggal ung amoy? try mong magpacheck up sis then pap smear para icheck kung may infection ka. Na try ko din yan nun, hindi advisable ung mga scented feminine wash. Nirecommend sakin ng OB ko ung Hyclens feminine wash, mabibili lang siya sa mga drug stores mas mahal konti kesa sa mga regular fem wash, once every other day lang siya gamitin, un parin ginagamit ko hanggang ngayon, between those days pure warm water lang pang wash mo sis... Mula nung gumamit ako nun, wala ng kahit anong foul odor.. 😊

May discharge ka ba na may foul smell? May itchy feeling? Ikonsulta mo ito kay doc kasi minsan, nasa loob ang problema wala sa labas. Damihan ang inom ng water, Lessen ang sugary foods and drinks, Dalasan ang palit ng underwear, Avoid ang pantiliners, Wag lagi gumamit ng feminine wash. Ang feminine wash, once a day lang or every other day. Water is enough, wag gumamit ng ibang soap, lalo ang scented.

Mommy try niyo po gumamit ng tooth paste yung mild lang like yung colgate na puti lang.. . the trivia is same bacteria lang po ang meron sa bibig natin tsaka sa pempem natin.. . madalas na rin po itong ginagawa sa ibang bansa. Best din kung may uti ka pero consult your ob muna.. . ako po since 2 years nang ang gamit ko is colgate plain white. Try to search din para maassure mo yung post ko.

We have a lot of options actually on choosing fem wash . Dipako buntis ginagamit kuna yung lactacyd kaya nakasanayan kuna sya until now na preggy nako yun padin gamit ko maganda kasi lactacyd di namn matapang amoy nya and i like the cool sensation it gives after mo magwash hehehe .. yung may cooling sensation kasi gamit ko color blue green na lactacyd .

Pwede ka gumamit ng fem wash pero gamitin mo yung hiyang syo. Maraming brands ang available sa market like Lactacyd, Betadine, PH, Gyne Pro etc. You can choose any of them. I'm using betadine hiyang naman sa akin and mild lang ang scent hindi masakit sa ilong.

hindi ko gusto ang betadine or hindi lng siguro ako hiyang dyan dahil gumamit ako nyan pero di ko na tinuloy dahil nangangati ksi ako dyan

GynePro po mas okay pro paCheck mo din po sa OB ksi common ang yeast infection sa preggy, my gamot po bnbigay pra dun

Momsh, di po araw araw yung gamit ng betadine fem wash. Unless sinabi sayo ng ob mo kung everyday mo i-use.

Sakin sabi OB ko 2-3x a week lng yung betadine feminine wash tas ubg ibang araw gamit ko Dove Unscented

Goodeve ask ko Lang paano malalaman Kung may hika ? I have a baby boy 1month palang sya