Mag kano po kaya??

Hello po mga mommy. Tatanong ko lang po sana kung mag kano po kaya aabutin neto? 3 months preggy po. Thankyou po sa sasagot #1stimemom #advicepls

Mag kano po kaya??
22 Replies

It depends po sa laboratory clinic. I suggest po na maghanap ng affordable. Mas madami pa nga jan pinagawa sa akin ng OB ko to check everything. Inabot ako mga less than 4k.

1500 saken mi, pero wala ako binayaran, nilapit ko lang sa malasakit center dun na rij mismo sa hospital na pinag checkupan ko

Punta ka municipality nyo mry health care sa ganyan libre lng po package na... Ganyan po wala po ako binayaran?

170 lang saken mi, sa RHU ka magpa laboratory ng mismong munisipyo nyo makakamura ka?

depende po sa kung san kayo magpapagawa nyan. sakin umabot ng 2k halos e hehe

depende po sa lab na pupuntahan niyo akin po kasi 1300+70 pesos na urinalysis

Depende sa pagchecheckupan mo yan mommy. Iba iba kasi costs nila.

2y ago

Kung meron dun, yes pwede.

eto rate samin cbc 250 blood typing 200 urinalysis 90 hbsag 320

salamat po sa lahat ng sumagot. malaking tulong po mga mii. ?

700 sakin, hanap ka po mommy ng buntis package para isahan nlng,

Related Articles