CAS ULTRASOUND

Hello po mga mommy ! Tanung ko lang sino po dto ung naka experience ng CAS ultrasound pa share nmn po ng experience nyo . Thankyou

10 Replies

parang pelvic ultrasound din siya mamsh. pero my time siya na mas madiin lang.mjo may sakit...pero minor lng. kasi lahat ng sulok ng tiyan tlga. kaya mas matagal ng onte 30mins.para makita maige si baby... nagpagawa akong 25weeks. awa naman ng Diyos normal lahat.. pinakita di sakin ni ob sono c baby nun.ung 3d. kaso for my eyes only lng daw. kc iba bayad daw nun eh🤣 pero nakakaexcited na makita mo ung itsura ni baby. waiting for labor na ko.38w3d na ko ngayon. excited ng makita si baby..

nagpaCAS ako nung 29 weeks na ko. mga 30 minutes siguro or more. sobrang saya nung malaman ko na wala problem baby ko. nakita ko din in 3D na confirmed baby girl anak ko. pinabalik ako ng sono kasi ayaw pakita ni baby ung face nia sa 3D. sabi ng sono kain muna ko then balik ako sakanya. tapos ayun, pagbalik ko kita ko na si baby.

3y ago

Halimbawa momsh, yung umbilical cord or yung face kung may cleft lip, mas makikita ba sya kung 3D or nakikita din sya kahit 2D lang?

Mga 30 mins or more ang duration niya, ichecheck kasi ung development ng body parts ni baby. Parang pelvic ultrasound lang din naman siya na mas matagal.

3y ago

Sa Diliman Docs 4,500 siya. Kita rin naman pero hindi kasing linaw ng 3D/4D.

matagal syang gawin kasi ichecheck lahat kay baby from head to foot. naganda yan kasi ut will show kung may defect si baby as early as 24-28wks

mgnda un. CAs sis imimeasure lht ng body parts at organ ni baby from head to toe...dun din mllman kung may defect o abnormalities c baby

me.. nakaka excite and mix emotion lalo na sa gender and maganda sya kasi makikita lahat lahat kung normal si baby sa tummy

matagal po sya compared sa normal ultrasound lang. marami kasing ichecheck si ob-sono dun.

Maganda pa Cas makita lahat parts ni baby..matagal nga lang matapos pero nakaka happy😊

ano po yung cas ultrasound?

hm po magpa cas ?

3y ago

Ok po momsh , tnx po 😊