infant milk

hello po mga mommy, tanung ko lang po kung anu po mgndang infant milk recommend s inyo ng pedia nyo? first tym soon to be mom plang po ako thank u :-)

12 Replies

ako po kasi hindi po ako basta nagpapadede ng infant milk formula sa baby ko. consult ko muna sa pedia nya kasi meron pong infant milk formula na nakaka cause ng allergy sa baby.

Nan optipro HW din nirecommend ng pedia sa baby ko until now. She's turning 4 yrs old in 2 months time and okay nmn c baby, makulit. :)

nan optipro hw. ok sya. lo ko hindi tulad ng iba na mataba pero bawi sa bigat. 😁

nan optipro po ung binigay ni pedia okay naman po ang result sa baby ko 😊

Yung 3 recommended ng pedia ko are Similac, Nan Optipro, S26/Promil

breast milk po sana. pinakamura at pinakamasustansya.

hipp organic. sa mercury drug store lang siya available.

breastmilk is d best for baby 😊

nan optipro po momshie😋

go for breastmilk momshie

Related Articles