7 months pregnant pero Hindi masyado Maka tulog masakit Ang masilan na bahagi Ng aking katawan

Hi Po mga mommy tanong lng Po ako sino pong buntis na katulad ko Hindi makatulog pag gabi tapos .masakit Po talaga ang vagina ko Lalo na sa left side ..pero pag naka upo ako or naglakad Hindi Naman sa higa lng talaga .Hindi Maka tulog Ng maayos

2 Replies

matulog ka po nang sa left side tapos po maglagay unan sa pagitan nang hita mo kasi ganyan din aq masakit sya talaga lalo na pag gagalaw ka patagilid,,o lilipat ng pwesto ganun lang ginagawa q para mawala wala ang sakit

Ganyan din po ako. try mo po matulog ng nakataas or nakapatong yung paa mommy or may nakapatong na unan sa balakang.

1y ago

opo naglagay Po ako pero 10 to 15 mins lng ginawa ko pero after Nyan same parin...