sakit puson at paninigas tiyan

Hello po mga mommy ,tanong lang po sana ako kung normal lang po ba na ,pag naglalakad po ako sumasakit puson ko at minsan maninigas Tiyan ko at mayamaya sumasakit puson ko . normal lang po ba fan mag momsh , first mom po 35week & 1day Tiyan ko ❤ty po

1 Reply

Yes mommy normal lang. Braxton Hicks contractions tawag jan. Nawawalanlang din after a while. But monitor closely When you're in true labor, your contractions last about 30 to 70 seconds and come about 5 to 10 minutes apart tska may discomfort na.