3months old baby

Hello po mga mommy, tanong lang po kung okay lang 3oz of formula milk every feeding ni baby? 3months na po sya. Pag po kase dinadagdagan ko naglulungad po sya kahit naburp ang 30mins upright position. Sadlamat po sa sasagot.

2 Replies

iba iba ang pagdede kasi ng bawat baby,. di naman kasi pag sinabi na ganitong months, dapat ganitong oz ang dedein.. depende sa kaya ng baby mo yan at kung sa tingin mo mahina talaga dumede anak mo, pwede mo yang ilapit sa pedia para masabayan ng vitamins. iaassess naman yan ng pedia based sa height at weight.

pwede naman po, pero depende sa kaya idede ni baby mo po.. binase ko po kasi yung oz ng baby boy ko sa kaya nyang idede every feeding ehh, yung busog pero di lulungad ng marami o isusuka lahat ng gatas 😊