Worried, need advice po

Hello po mga mommy, may tanong at kwento po ako sainyo. Last November 2021 nakunan po ako 6 weeks po yung tiyan ko nun tapos di napo ako naraspa kasi sabi ni doc no need na dw kasi nalabas ko naman lahat. Niregla ako after 2 months noong January 3 pero nitong February po delayed na ako nag pt po ako positive po yung result so buntis nanaman po ako pero di pa ako nkapag ultrasound kasi wala papo akong pang ultrasound kinapos papo kami. Nag-aalala lang kasi ako kung okay lang kaya si baby sa loob? Parang na trauma po kasi ako noong nakunan ako first baby ko po kasi to. Pero malala na po yung morning sickness ko ngayon pati yung suso ko masakit na hawakan. Okay lang kaya si baby sa loob?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

10 Replies

Need mo po magpa check up sa OB agad para makapag prescribe sila ng pampakapit. 2 months palang nakakalipas baka delikado yan mamsh. magagalit OB mo. ganyan din ako pero 5 months after miscarriage ko tsaka ako nabuntis kasi yun yung sinabi ng doctor para makapag heal mattress mo. so basically hndi pa mashado healed mattress mo so it means you might have a threatened abortion pero to avoid that need mo magpa check up talaga para ma i prescribe ni doc. yung pangpa kapit at ma check si baby if ok lng sha. hndi namin masasabi na ok lng si baby sa loob, it's better na pagsikapan mo mamsh na magkaroon ng pera pang ultrasound. so far duphaston dydrogesterone yung prinescribe sakin nung 1 month ko palang tas ok naman yung result bumalik ako ngayong 2 months kona and nagprescribe nanaman si doc. ng injectable na progesterone which is hydroxyprogesterone. kaya need mo talaga magpacheck up mamsh, and bed rest lng, wag magpaka stress, wag magbuhat ng mabibigat and pray lng lagi kay Lord para gabayan kayo no baby☺️ I hope this helps po

same tayo mommy nakunan ako last year may2021 tapos nong june nregla ako sa july hindi na ako n regla yon pala im 1month preggy ngayon kabuwanan ko na healthy baby girl🥰 nag pt kasi ako nung july tapos faint yong isang line sabi nila positive kaya nag bedrest ako for 1month nag ka spotting po ako kaya nagpa tvs ako kayo yon nakita nga na nabuntis agad ako ..

nakunan din po aq last year 7weeks .. ginwa ko lhat pra ndi mkunan .ndi tlga binigay ni god sa akin nkunan pa rin aq miscarriage abortion..dhil ndi na huminto pg spotting ko umabot na sia 15days at Brown na ung lumalabas . makapal din lining ko .nag paraspa aq .advice ni doc in 3months bawal magbuntis .pgkalimang buwan nagbuntis na ulit aq. now I'm 24weeks

Same po tayo nakunan din ako last june 2021, ngayon 5 weeks pregnant na po ako kailangan mopo mag pa check lay ob para maresetahan ka ng gamot , ako kase binigyan ako ng duphaston na pampakapit at aspirin pampakapal ng matres ko kase nga galing akong miscarriage tapos bed rest. Pacheck ka lang po sa ob para maging safe na ulit.

3y ago

low dose lang naman po at nireseta talaga sya sakin ni ob kase nga galing ako miscarriage before , para maiwasan ulit na mag miscarriage

kahit sa center kalang po mag pa check up para maresetahan ka ng gamot dec4 2021 nakunan din ako 9weeks no heart beat dina ako niraspa malinis naman na daw Matris ko dina ako niregla ngayon po pregy po ulit ako 7weeks and 5days na

dont stress your self mommy.. basta wla kang bleeding at spotting.. you'll be ok at yung baby mo.. punta ka sa Ob pra mabigyan ka nang vitamins for your baby.. be positive ❤️❤️❤️

Congrats po, jan 3 last mens mo? Have a healthy pregnancy sis.. Pray pray lang na maging ok kau ni baby..

Mas ok po makapagpacheck up kayo para mawala din yung worries mo.

Better to check with your ob doctor for further assessment.

ilang weeks napo ba tiyan mo ngayon?

3y ago

9 weeks po sa bilang ko