Ano po sintomas ng ectopic pregnancy?

Hello po mga mommy tanong kolng po sa mga nka experience ng ectopic pregnancy, ano pong symptoms sainyo before nyo po nalaman? 8 weeks pregnant po ako and sumasakit po kase ung sa kanan ng puson ko belly fat pain, sa kanan ko tabi ng puson ko, nagworry ako baka ectopic pregnancy po ito 😢😢😢#advicepls #pleasehelp

16 Replies

nakikita po ba sa transV pagka ectopic pregnancy?

2y ago

opo mamaya po trans v ultrasound ko

parang tusok lang po ba yung sakit po?

2y ago

opo mommy hehe kse first time kolng po mag buntis kaya medyo paranoid ako hehe 😁 mmya po ultrasound ko makita kona di baby 🤗❤️

Na ultrasound kna ba?

2y ago

normal yan mi. parang may pumipitik2 sa puson mo. lalo n kung 1-2 months plng c baby s tummy

mag pa check up ka momsh sa ob .

magpa tvs po kayo para sure

2y ago

yes po tapos npo healthy po si baby and good cardiac 140bpm

okay po thank u