hindi pa din nakakaupo c baby

Hi po mga mommy. tanong ko lang if normal po ba sa mag 8months baby na hindi pa sya nakakaupo and nakakagapang.. or kahit yung nakakatayo kahit nakaalalay kami. parang malambot po kasi tuhod nya.. and yung sa likod nya kapag d kami nakasuporta tumataob sya. medyo na babother kc ako .. yung ibang kasabayan nya nakakaupo na without support.. nakakadapa at nakakagapang. and nakakatayo pa yung iba basta nakahawak. nag aalala na ko sa baby ko kung may problem ba or late lang sya.. #1stimemom #Baby

11 Replies

hello po. kmusta po baby nio? ilang mos. po xa nkagapang or tumayo? ganyan din po kasi lo ko now. 8mos. n xa .nkakaworry lng