lagnat ni baby

Hello po mga mommy tanong ko lang aana kong ano ung pwedeng na gamot sa baby para aa lagnat nya 2months old palang po sya.. ngayong gabi lang aya nilagnat kaya wala kaming pagkuhanan ng gmot salamag po sa sasagot

8 Replies

sa akin Po is tempra, Pina take ko Nung nilagnat baby ko after Nong last vaccine Niya TAs monitored ko xa sa pag lalagay Ng wet towel sa noo Po Niya.

paracetamol mii pag hndi confident sa gamot. magcool fever nalang muna meron nun pang babies po.

Paracetamol mommy, pero try niyo pa rin po contact si Pedia para po mas sigurado tayo.

Paracetamol po for baby, pero mas okay po icontact nyo si pedia nya.

kool fever n pink mi, tapos paracetamol tempra 3x a day..

salamat po

calpol

tempra