1st time mom

hello po mga mommy. silent reading po ako dito. 1st time mom. itatanung ko lang po kung ano mabisa gamot para sa ubo sipon halak ng baby namin?. balak q sana po herbal, ano po kaya pwede? turning 7 months po baby ko this april 20. d po kc tumatalab ung mga gamot na ibinigay po saamin ng pedia. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

baby ko po oregano pinapainom namin. wala pa pong 1 week nawawala na ubo at sipon nya.