No Teeth pa si baby

Hello po mga mommy may same case po ba dto ng baby ko..11months n po kasi sya wala paring teeth sa Jan. 16 1yr old n sya wla prin teeth..normal lang po ba un

2 Replies

My baby is 10 months old now and she still has not teeth. According to her pedia, it’s normal. Pag 13 months na wala pa, punta na sa dentist to check. Pero sa nababasa ko, normal hanggang 18 months. Lalabas din yan, let us not stress ourselves. :)