#Asking 01

hi po mga mommy sa ultrasound po ba ako babase? ang bilang talaga 10weeks and 2days pero nung nag pa ultrasound trans v ako kahapon 8 weeks and 6days si baby thank you po sa sasagot😊 #Asking

2 Replies

Pwed sa tvs magbase po, kasi sa tvs ang base nila sukat ni baby, but pwed din lmp, dependi po sa OB niyo. In my case nong nagpatvs ako si baby is advance ng 2 days sa lmp ko, but my OB wanted to follow my LMP, so yun din follow ko yung LMP kasi sa AOG +/- kasi siya, basta within the range lang po, okay lang yan.

1y ago

Mas accurate daw po mii ang sa trans V according to my OB kasi yung measurements and development ni baby ang basehan.

yes lalo na kung ang gap ng lmp at 1st tvs ay malayo. mas accurate ang 1st tvs po.