Tangue tie

Hello po mga mommy pwd pa help po sa pag identity kong tongue tie c baby ko...salamat po#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Tangue tie
7 Replies

Mukang meron ngang tongue tie baby mo, pero patignan mo rin muna sa pedia, kung kailangan ba gupitin. May slight na ganyan si baby ko nung newborn siya, pero thankfully unti-unting naaaoutgrow. Lumalaki rin kasi ung dila nila over time kaya lumiliit ung tie.

Hindi siya tongue tied para sakin Kasi same lng nmn itsura ng sa baby ko.. d Po Kmi pediatrician better paconsult my degree pa po yata yan.

ganyan din baby ko pero ngaun okay na, kinakausap ko lang parati para mawala ung ganyan nya, ayaw ko kasi ipagupit kay pedia

ganyn ung panganay ko pero ok nmn sya 12yrs old na sya ngayon wala namn syang problema mgsalta ..

Gnyan din po sa baby ko tas parang ng haheart po sya

Yes, tongue tie po

Yes.