Namamana ba ng baby ko ang cleft lip

Hello po mga mommy. Pregnant ako sa 2nd ko. Worried ako kasi yung father ko may cleft lip. Actually sya lang ang meron sa buong angkan namin sabi ng lola ko wala daw silang lahi na ganun kaya nagtaka sila bat meron father ko dalawa kaming anak ng father ko at normal kami parehas. Yung panganay ko na girl 2 years old. Normal din naman. Worried lang ako napagalaman ko kase na namamana pala iyun. Ilang percentage po kaya posible na mamana yun? Nag take napo agad ako ng folart folic acid. Salamat po sa saaagot.

1 Reply

Yes po, genetics po un.

2y ago

kaya sobrang worried ako nung nagbuntis ako aa panganay ko wala ako idea na namamana yun. the lumabas naman si baby ng normal sa awa ng diyos. worried ako ngayon sa pinagbubuntis ko😢