20 weeks and 4 days via LMP

Hi po mga mommy, is it normal na 20 weeks and 4 days na po ako via LMP po, April 24 last mens ko. Hindi pa ko ako nakakaramdam ng kahit anong movement ni baby tsaka ang sabi nila. Maliit lang daw tyan ko. 😑 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

20 weeks and 4 days via LMP
2 Replies

Between 16-25 weeks mag start maramdaman movements ni baby. May 5 weeks ka pa. By 25w wala paring movement, magandang mag pacheck up ka na sa OB mo.

Baka po anterior ang placenta nyo? Pag ganun po kase may chance po tlaga na di nyo masyadong ma feel ang movements ni baby.