RASHES 3MONTHS OLD

Hi po mga mommy. Normal lng po ba yung ganitong rashes? Meron na din po kasi sya sa mula.ang sa hita. Napapansin ko namumula pag naiinitan sya o nalabas kmi. Pero pag gabi naman di naman masyado halata.

RASHES 3MONTHS OLD
2 Replies

mi same tayo yung sa leeg nilagyan ko ng pamahid na bigay ni pedia, naalis sya kaso nag puti puti at may pantal pa

2y ago

matatanggal pa kaya mi

Yes po dahil na dn sa init.

2y ago

Ganyan dn po si LO ko nun. Kaya nung 2mos po siya iniiwasan ko talagang mapag pawisan lalo na yung leeg niya. Pahanginan nyo lang po lagi tas iwas sa init na lang dn po. Grabe pa naman init ngayon