Suka/Lungad

Hello po mga mommy. Normal lang po ba na minsan nagsusuka ang newborn? Minsan after feed minsan hindi po. Hindi ko po kasi maidentify kung suka or lungad po yun. 1month and 14days na po baby ko. Thank you so much po.

2 Replies

Formula po ba si baby? Basta make sure po tama ang pwesto nya sa pagdede. Wag alugin o galawin si baby para maiwasan po ang pagsuka. Iburp po every feeding

if after po dumede, lungad lang po un. Make sure lang po na hindi sya ioverfeed and wag sya padedehin ng nakahiga