Walang makitang Sac sa ultrasound

April 4 po nung last mens ko at di na po ako dinadatnan ngayon buwan. Nag pt ako lahat positive. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

Walang makitang Sac sa ultrasound
5 Replies

Same Sakin Sis 1st Transv Same Result but Now Im on my 4months pregnant ♥️♥️♥️ tiwaLa Lang and tuLoy mu Lang pagtake foLic acid and Anmum Saka Samahan mo daSaL ✨✨✨

2y ago

Thank you.

Let us pray Mommy na may makitang sac sa next check up nyo po. Kung ano man po sana maging results, magpakatatag po kayo. Hoping na good news! 🙏

2y ago

thank you.

nasa early pregnancy ka pa sis.

saka may cyst ka sa right ovary sis

2y ago

Oo nga eh. pero maliliit lang daw sabi sakin.

6weeks pregnant ka sis congrats