Yellow

Hi po mga mommy! normal lang po ba mag labas ka ng yellow yellow? dinaman madame ! sign po ba ito na malapit nako manganak?? July16 po duedate ko!?

1 Reply

hindi sya isa sa sign na malapit na manganak mommy .. normal sa iba pero pwedeng sayo hindi. kung may foul smell, pain, or itchiness it could be a sign of infection po. pero kung wala nman dala lang po ng pagbubuntis yan.

4y ago

wala naman po syang amoy . at isang beses lang po ako nagkaron ng ganun ! hays nag worry po kase ako kaagad nung nag karon ako ng ganon