pamahiin sa kwintas

hello po mga mommy. naniniwala po ba kayo sa pamahiin sa kwintas? yung nanay ko kasi di ako pinagsusuot ng kwintas pero kasi sa work ko may suot akong id. okay lang po kaya yun? salamat po

14 Replies

hindi po totoo, 😊 nung 1st child ko nakasuot ako ng kwintas, okay konaman nailabas si baby ng normal, sabi kasi baka pumulupot daw yung pusod sa leeg ni baby.. yun yung kasabihan..wala naman masama sa paniniwala mga mamsh..pero mas paniwalaan po natin ang pagtitiwala sa panginoon para kaligtasan natin lalo na si baby😊

Hindi po ako naniniwala pero yung 1st pregnancy ko dati mahilig ako mag necklace at may towel sa balikat lagi nila ko nun sinasabihan bawal at baka magka cordcoil o pagpulupot ng pusod.. Di ako naniniwala pero nanganak ako ng emergency CS kasi di bumaba si baby kahit 8cms na ko at nakapulupot ang pusod niya sa leeg

Hindi po totoo. Pamahiin lang po. As long as di choking yung feeling ng kwintas, pwede po magsuot. But then if naniniwala po kayo sa pamahiin or para nalang rin di po magkatampuhan ang Mama nyo ☺️, pede naman kayo di magkwintas or change your id lace into clip type kung pwede.

may mga paliwanag po bakit nag kaka cordcoil ang baby isa na po don pag sobrang likot nila sa loob ng tiyan kaya napulupot pusod nila.pero wala naman masama kung maniniwala sa mga pamahiin.

Yung akin tinanggal ko pati hiwak ko kwintas bracelet iniiwasan ko din kung maari yung maglagay ng twalya sa leeg di naman nasama maniwala sa pamahiin

sv ng matatanda dto smin sa batangas..kya bawal magsuot ng kwintas dahil napulupot daw ang pusod sa leeg ng baby habang nsa tiyan pa ito.

nasa sa inyo naman po kung maniniwala kayo sa pamahiin, pero scientifically, wala pong masama magkwintas ang buntis 😊

Hindi ko alam kung mnniwala ako haha pero lagi.ako naka kwintas non aun paglabas nakapulupot ang pusod sa leeg

haha now ko lang nalaman meron din palang pamahiin sa kwintas kung kelan pang 3rd pregnancy ko na

hindi naman po masama sumunod s mga pamahiin. clip mo n lng id mo.