SIMILAC TUMMICARE OOR NAN HA

Ano pong mas okay na milk ng baby na may allergy? SIMILAC TUMMICARE OR NAN HA? Makulit kasi mama ko eh. Sinabe kasi ng pedia namin similac tummicare ang bilhin namin milk pero depende padin naman daw samin if gusto namin ng NAN. Tingin ko kasi mas hiyang si yung twins ko sa SIMILAC TUMMICARE kesa sa NAN HA.🥹 yung SIMILAC TUMMICARE daw kasi sabi ng mama ko para daw sa mga baby na constipated. Naguguluhan tuloy ako.🥹🥲

1 Reply

hnd po mhie baka binase nya kasi yung tummicare kaya sabi for constipated lng if hiyang baby ninyo sa similac go for it po