sabon panlaba for newborn clothes

hello po mga mommy. may mairerecommend po ba kayong sabon panlaba para sa damit ng newborn baby? ung affordable po sana pero safe kay baby. and may nakapagsabi po sakin na pwede daw ipanlaba ang perla? totoo po ba yon? tia ❤️

1 Reply

yes to perla. 💙❤ may mga detergent din na formulated for baby like smart steps, ariel baby, tiny buds and cycles

4y ago

salamat po sa sagot mamsh i-try ko po ung mga nirecommend nyo ☺️ gumagamit din po ba kayo ng perla sa LO nyo til now?