2 weeks old baby

hello po mga mommy magtatanung lang po anu po kaya magandang gawin o gamot kay LO kasi para siyang may sipon o halak po. tinanung ko naman sa clinic sabi normal daw pero nag aalala kasi ako e. salamat po sa sasagot

1 Reply

normal mumsh di pa po kasi matured lalamunan ni baby so may naiipon pang gatas or laway kaya may parang halak sya. ipa burp nyo lang po si baby tas nakakawala din daw po ng halak pag pinapaarawan. baby ko din po kasi ganyan nung newborn di ko na namalayan kung kelan nawala parang nung mejo kinakaya nya na ulo nya tas nakakadapa ng sarili dun po ata nag lessen na. 😊