Tanong lang po.

Hi po mga mommy. LM kopo is August 9-13. Nag pt po ako Sept 15&17 tas nag pacheck up po ako nung Sept 20. Nararamdaman kopo parang mabigat yung puson ko at masakit pero hindi naman sobra. Tinest ako ng Urinalysis at may moderate uti daw po ako. Binigyan po ako ng Amoxicillin take kodaw po ng 1week pero nag aalangan po ako baka may side effect kaya more water saka mag buko juice nalang din po ako. 6weeks and 1 days napo ako sa mga App po. Kelan po kaya ko pwede magpatransv para makita napo agad. At hindi po paulit ulit para makasave din po. Mejo pricey po kasi dito saamin ang transv. Thankyou po sa sasagot.

Tanong lang po.
1 Reply

pwede niyo pong itry magpautz around 9 or 10 weeks. also if inadvise po sa inyo na magtake ng meds for your UTI, please do take it. di naman po irereseta sa inyo kung makakasama sa inyo. although home remedy works, it's better na sure na mawala po UTI niyo dahil delikado po ang UTI first few weeks/months of pregnancy.