Gamot sa ngipin.

hello po mga mommy kamusta po. pwede po ba mag ask sa inyu. kapag buntis po tas masakit ang ngipin ano pong gAmot ang pwede inumin sa sakit ng ngipin pwede daw po ba ang paracetamol tablet o iba po. need ko Lang ng sagot . thank u po.

9 Replies

Naranasan ko narin yan sis ang ginawa ko after ko kumain ng kahit anong foods kahit tinapay lng, nag toothbrush agad ako tinitiis ko yung sakit kahit nasasanggi tapos after nun nag mouthwash ako yung swish na color green. Tapos after 4 days okay na ipin ko hindi na sya masakit.

sumakit po ngipin ko before pero sabi ng ob ko pede naman biogesic safe sya 2 tablets and mumog ng bactidol..

5y ago

im 36 weeks pregnant..

wala kang dapat itake na gamot ,its a big no po.kung kaya mung tiisin tiisin mo.

toothbrush sis tas mumug asin ganyan ginagawa ko. wala daw gamut e sabi ng ob ko

mag take ka ng calcium ,. baka kulang ka sa calcium.kaya kinukuha ni baby .

I have the same problem right now. Masakit din ipin ko and I’m pregnant.

Mas maigi Po sa pharmacist Po tayo mag tanung if bibili kayu ng gamot

inom po kayo ng milk baka kulang po kayo sa calcium

Consult your doctor po