gamot na pwedeng inumin

ano pong gamot na pwede inumin sa buntis..pag masakit ang ngipin😥😥#advicepls #1stimemom

5 Replies

momsh sensodyne na toothpaste yung rapid relief yan gamit ko tsaka dapat super lambot din ng toothbrush na gagamitin mo. nakakaginhawa kahit papano.

Sure po ba na ngipin? Or baka gums? Try niyo po mag mumog ng maligamgam na tubig na may asin or bactidol

3y ago

ganyan lang din ang ginagawa ko. kahit kasi sabihing okay lang biogesic nakakatakot pa din

Biogesic lang po pwede inumin as pain reliever.

paracetamol mommy. yun lang po pwede

wala tiis muna