Sakit ng puson

hello po mga mommy. I'm 17 weeks po.Ask ko lng po normal lng ba yong feeling mo paminsan-minsan na namamnhid ang puson at paminsan-minsan parang my kirot kang ma fi-feel? Nong 1st trimester ko po kasi no sakit puson as in never na nag ganito kaya naninibago ako now kinabahan ako kaya di na muna pumasok sa work. Salamat po. #1stimemom

1 Reply

round ligament pain siguro, mi dahil unti unti ng nasstretch ang uterus natin at that stage. but its still best to inform your OB about it.