PASAGOT naman po salamat.

hello po mga mommy ilang months po bago lumabas gatas niyo sa breasts niyo? sakin po kase meron na po siya lumalabas konti pag pinisil ko po yung nipple ko. may kasama syang white atsaka malabnaw na tubig po. 33weeks and 3days pregnant po ako. normal lang po kaya to?

1 Reply

ako po 6 months palang meron na kahit di ko pisilin tumutulo na po siya minsan minsan

5y ago

normal lang po mas okay nga po yun meaning magatas tayo yung iba kasi kailangan pa nila uminom ng gamot para lang mag kagatas