32 weeks preggy

Hello po mga mommy! Firs time soon-to-be mom here. Hingi lang po ako ng advice what should I do or prepare para makapagnormal deliver po ako. I'm 32 weeks pregnant, naglalakd ako every morning ans afternoon kas napapansin ko parang kumikirot kirot yung puson ko after maglakad, I just want to know if its normal. And please, any tips po what should I do? Thank you!#firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy ,Always Pray po palagi tsaka wag masyado magpataba reduce din po sa kinakain and squating.