Baby 8months old

Hello po mga mommy bakit po kaya dya msy ganito? 🥺 Kahapon ko lang nalaman na may ganyan po siya sa likod ng ulo nya pag hawak ko.. para po siyang tigyawat na namumula tas yung iba parang may nana tas tubig sa loob.baka may same case po kung ano po ito 8months old palang po sya

Baby 8months old
2 Replies

nagka ganyan din baby ko pa check up mo mi pra maresetahan ng ointment sa baby ko pa nga mas malalaki pa jan gumaling sa ointment na reseta ng pedia nya

2mo ago

ilang months na po si baby nung nagkaroon po sya nun? tsaka anong ointment po? try ko pp sana

Parang ganto din yan mi? 8months old baby ko dumadami siya pag sobrang basa ng pawis ang ulo…. Ipapacheck up ko palang din

2mo ago

same pawisin din yung likod ng ulo nya tas sabi sakin sa init daw..ang init kasi ngayon pwede po ba kapag may nireseto po sayo pa comment po? ittry ko din sana 😅