confused

Hello po mga mommy, baka po sa iba ang stupid ng tanong ko? pasensya na po nalilito lang kasi ako. Ilang months na po ang 15wks? Thank you po and pasensya na sa tanong☺️

19 Replies

4 months po. Di po lahat every 4weeks para makabuo ng 1 month sa pregnancy. May iba po na 5weeks like sa 2nd and 3rd trimester.

Jusko ang bobo mo naman. Ilang weeks ba meron sa isang buwan? Obviously, APAT. My gosh!!!!

5y ago

Te gnyan mu rin ba gusto itreat ka ng tao pag nagtanung ka about pregnancy.lol lawakan mu nman utak mu she's asking at walang masama dun.

Divide mo lng sa 4 since meron taung 4weeks in 1 month.

5y ago

Kapag dinivide sa 4 magiging 10months na ang isang entire pregnancy. 9 months lang po kaya yung ibang month nagkakaron ng 5weeka

1week nlng kulang pra mag 4months

Almost 4 months na Sis...

Months/weeks

4 months po ate..

Going to 4 months

3mos and 3wks po

Mag 4months po