Ultrasound...

Hello po mga mommy... Ask qoh lng po bt po kya gnun paiba iba un duedate qoh... Last august26 ngpaultrasound aqoh sv 32wiks n and 4days due datw qoh 2nd wik ng oct... Kla qoh mgaun 38wiks and 2days n qoh... Kgv ngpa bps ultrasound aqoh sv 36wiks plng aqoh... 3rdwik dw ng oct... Ntylot tuloy aqoh kun anu ssundin qoh... At anu tlga duedate qoh mmya m overdue n pla aqoh... Sna po msgot nyu...

1 Reply

Followed nyo po yung first ultrasound nyo momsh or yung counting nyo if meron . Kasi nagbabase lang yung ultrasound kung gaano kalaki si baby..😊

5y ago

Slmat po sis... Hlos po kc 2wiks ang pgitan...